Trước khi tiến hành in nhãn mã vạch chúng ta lưu ý, cần cài đặt các thông số nhãn in phù hợp với ứng dụng và nhu cầu sử dụng , dưới đây là các thông số cài đặt giấy (nhãn) cho máy in mã vạch Zebra trên trình duyệt Web:

Media Type: Được chia làm hai loại: Non-Continuous và Continuous.

  • Non-Continous: thường được dùng cho GAP, Notch, Hole - Đây là loại phổ biến chiếm 90% là dùng lọai này. Các nhãn được tách rời và riêng biệt thông qua đường cắt hoặc thông qua khoảng cách gap giữa các nhãn.
  • Continuous: là loại Giấy (nhãn) không có phân định từng nhãn mà dựa vào nội dung của nhãn được in.

Xem thêm:

Sensor Type: Được phân ra hai loại : WEB và MARK

  • WEB: được dùng cho định dạng nhãn: GAP, Notch, Hole
  • Mark: được dùng cho nhãn Black Mark.

Sensor Method: Có hai loại đó là: Transmissive và Reflective

  • Transmissive: Là cảm biến cho phép di chuyển và có đèn báo nhìn xuyên qua nhãn in định nghĩa nhãn in được sử dụng, cảm biến được sử dụng cho GAP, NOtch, Hole.
  • Reflective: được định nghĩa xác định đã lắp nhãn in vào máy.

Print Method: Nếu sử dụng mực in (ruy băng mực -ribbon) sẽ sét: Thermal Transfer. Direct Thermal được sét khi sử dụng nhãn Direct thermal ( nhãn chứa mực bên dưới ).

Print Width: được sét dựa trên đơn vị đo của đầu hay độ phân giải đầu in (dots), và độ rộng in tối đa của đầu in. Đây là tùy chọn thường được sét giới hạn khu vực in.

Maximum Length: thường được định dạng tự động đó là calibration nhãn trong quá trình khởi động máy hoặc đóng mở đầu in. Nên để mặc định thông số này.

 

Tin liên quan

Nhận xét

Copyright of Mavachthudo.com