Máy đọc mã vạch Datalogic PBT9500

Máy đọc mã vạch Datalogic PBT9500 thuôc dòng PowerScan 9500 sử dụng công nghệ đọc Imager - chụp hình ảnh, chế độ chụp đa hướng đáp ứng hầu hết các ứng dụng phổ biến hiện nay: Kho vận, vận tải, và sản xuất. Kết hợp Bluetooth cho phép máy đọc không dây di chuyển cơ động trong mọi môi trường làm việc.

Giá : Liên hệ
Đặt hàng

Những tính năng và đặc điểm nổi bật máy đọc Datalogic PBT9500

  • Khả năng định hướng, giải mã nhanh của đầu đọc: Khả năng quét đa hướng và imager của PowerScan 9500 cho phép đọc mã vạch nhỏ, môi trường thiếu sáng nhanh chóng, và có khả năng đọc mã vạch khoảng cách xa 1m.
  • Tính cơ động cao: PowerScan 9500 có khả năng di chuyển xa lên tới 100m (không vật cản), kết hợp PIN dự phòng nên khả năng máy hoạt động liên tục 24h, ngoài ra đế có nhiều tùy chọn để nâng cấp cho các giao tiếp khác nhau: USB, Serial, Ethernet.
  • Thiết kế thân thiện với người dùng: Cho phép người dùng cầm nắm thoải mái, dễ dàng trong quá trình làm việc, ánh sáng đầu đọc được giảm thiểu tối đa tác hại với mắt.
  • Độ bền bỉ: được thiết kế chống rung, va đập và sóc nên PBT9500 hoạt động tốt cho hầu hết các điều kiện môi trường trong nhà hay ngoài trời. Mang lại độ ổn định, thời gian hoạt động lâu dài và bền bỉ.

Xem thêm:

Sản phẩm liên quan

Máy đọc mã vạch Zebra LS1203

Vui lòng liên hệ
Đặt mua

Máy đọc mã vạch Zebra DS6708

Vui lòng liên hệ
Đặt mua

Máy đọc mã vạch Zebra DS4308

Vui lòng liên hệ
Đặt mua

Máy đọc mã vạch Honeywell 7980g

Vui lòng liên hệ
Đặt mua

Nhận xét

nhận xét về bài viết
Copyright of Mavachthudo.com