Giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch là loại giấy chuyên dụng được sử dụng cho các dòng máy in mã vạch chuyên dụng phục vụ đa dạng các nhu cầu ứng dụng phổ biến hiện nay như shop, cửa hàng tiện ích, siêu thị, các trung tâm phân phối, kho bãi, các dây truyền sản xuất,...

Giá : Liên hệ
Đặt hàng

Giấy in mã vạch là phụ kiện mã vạch có nhiều loại khác nhau và cũng tùy theo nhu cầu mà sử dụng cho phù hợp cho từng ứng dụng khác nhau. Dưới đây là phân loại theo kinh nghiệm của chúng tôi:

  • Giấy in mã vạch thường: Là loại giấy in mã vạch có giá thành rẻ nhất và cũng phổ biến nhất, ứng dụng cho nhiều ứng dụng nhất hiện nay, có cấu tạo là giấy được tráng một lớp keo có thể dán lên các bề mặt sản phẩm sau khi được in nội dung thông tin. Đối với loại nhãn này thì dễ rách, dễ nhòe trong môi trường ẩm ướt, thời tiết khắc nghiệt nên nó phù hợp cho các ứng dụng trong nhà là chủ yếu và nhu cầu lưu trữ không lâu.
  • Giấy in mã vạch PVC: Có cấu tạo như nhãn thường nhưng chất liệu là bằng nhựa nên đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ứng dụng ngoài trời, va chạm mạnh, và có thể chịu được một số hóa chất mạnh. Có khả năng lưu trữ lâu dài và có thể dùng cả môi trường trong và ngoài trời.
  • Giấy in mã vạch Xi bạc: Đây là một loại nhãn tổng hợp có thể là PVC kết hợp poly tổng hợp tạo nên hoặc được tráng bởi một lớp kim loại mỏng, nó có khả năng lưu trữ lâu dài, có giá thành đắt nhất, chịu va đạp, cọ xát lớn và có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Tùy theo nhu cầu, cũng như ứng dụng trong từng môi trường khác nhau mà chúng ta lựa chọn cho phù hợp. Đồng thời có rất nhiều quy cách ( kích thước, màu, định đạng,..) mà chúng ta có thể đặt bế nhãn theo ứng dụng đó.

Sản phẩm liên quan

Đầu in mã vạch Zebra ZT410

Vui lòng liên hệ
Đặt mua

Đầu in Honeywell PM45 300dpi

Vui lòng liên hệ
Đặt mua

Đầu in mã vạch Honeywell PM42

Vui lòng liên hệ
Đặt mua

Main máy in Zebra ZT411

Vui lòng liên hệ
Đặt mua

Nhận xét

nhận xét về bài viết
Copyright of Mavachthudo.com